Thước cuộn 7.5M Tolsen 35012

Còn trong kho
SKU
12.06.01.10.01.03
Special Price 55.300 ₫ / Chiếc Regular Price 63.000 ₫ / Chiếc (-12% off)
Thước cuộn Tolsen 7.5m 35012 có độ sai số nhỏ. Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ. Thước có hai hệ độ: mét và inch, chữ số lớn, dễ đọc.

Người bán vhome Sieuthi

Xóm Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Thước cuộn Tolsen 35012 là dụng cụ đo lường chuyên dụng với độ dài lên đến 7.5m. Thước thường được dùng để đo các vật dụng trong gia đình, ngoài ra có thể sử dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề khác tiêu biểu như thi công, thiết kế, xây dựng.


Thước đo các vật có độ dài không quá lớn, thường sử dụng để đo hoặc đánh dấu nhanh.


Thông tin sản phẩm:


Tolsen 35012 nằm trong dòng sản phẩm thước cuộn chuyên dụng của hãng Tolsen được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ dài tương đối lớn, hai hệ đo được in rõ ràng, trang bị móc và khóa dừng thuận tiện.


Là một công cụ được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển, phù hợp cho các công việc đo đạc tại gia đình lẫn công việc đo nhanh, hay đo các vật có kích thước nhỏ.


- Ưu điểm:


+ Thước cuộn chuyên dụng Tolsen 35012 có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Được trang bị rãnh cố định ở đầu thước, giúp cố định một đầu thước với một đầu của vật dụng cần đo, giúp bạn đo nhanh chóng và chính xác. Có khóa dừng để cố định vị trí đã được đo, giúp bạn đọc kết quả thuận tiện hơn. Chức năng tự động thu thước giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức sau khi sử dụng.


+ Thước có dây đeo tiện lợi giúp bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng. Thích hợp sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, thước có kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng.


+ Thiết kế chuyên nghiệp Với chiều dài 7.5m và bề ngang lá thước 25mm, 2 hệ đo là mét và inch. Các chỉ số trên mặt thước rõ ràng, giúp đọc chính xác. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp bọc lấy thước.


+ Thiết kế tiện dụng, hoạt động đơn giản, được trang bị phần khóa tiện lợi, có tác dụng giúp tự động thu thước hoặc dừng cố định tại vị trí đo để bạn đọc kết quả được thuận tiện hơn. Dây đeo tiện lợi giúp bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn, mang theo dễ dàng Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng. Thước cuộn Tolsen 35012 thích hợp dùng trong việc đo đạc các vật dụng khác nhau.


+Chất liệu cao cấp Sản phẩm được làm từ chất liệu có độ bền cao, cơ chế hoạt động trơn tru, thước cuộn Tolsen 35012 được làm từ chất liệu nhựa chất lượng, cứng cáp có thể chịu được các tác động từ môi trường, mang lại độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian. Bên ngoài thước được bọc PVC mềm mại, giúp bảo vệ thước cũng như đảm bảo an toàn, tiện dụng cho bạn trong quá trình thao tác.


+ Chất liệu vỏ nhựa chống sốc ABS bọc nhựa mềm ( đen ), dây thước bằng thép chuyên dụng tráng nylon bề mặt với thông số đo hệ METRIC & INCH. Độ chính xác cao khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác.

Thông tin thêm
Trọng lượng 0.6500
Quốc gia sản xuất Trung Quốc
Seller Id 14
Kích thước 80x80x30
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng
Chất liệu Hợp kim