Chính sách vận chuyển

* Tự vận chuyển                    * Thuê bên thứ 3                    ⊗ Cả hai hình thức

Nội dung về vận chuyển, giao nhận được áp dụng chung cho cả Công ty và Người Bán

Bước 1: Người mua gửi thông tin đơn hàng, phương thức vận chuyển đến Vhomemart,

Bước 2: Vhomemart chuyển thông tin đơn hàng đến Người Bán

Bước 3: Xác nhận hình thức giao dịch. Hàng được giao cho Người mua bởi Vhomemart trong trường hợp giao hàng tại Vĩnh Phúc, giao bởi đơn vị vận chuyển thứ 3 (Công ty đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Vĩnh Phú) nếu giao hàng tại các tỉnh khác

 

  • Tự vận chuyển:

Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng dưới hình thức qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Khi khách hàng đồng ý, đơn  hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách bằng ô tô.

Ở khu vực tỉnh Vĩnh Phúc, Vhomemart sẽ tự vận chuyển.

-      Thuê bên thứ 3 (Đơn vị vận chuyển lấy hàng, giao hàng)

Người Bán có thể thực hiện theo 01 (một) trong 02 (hai) cách thức sau đây):

+ Nhà Vận Chuyển đến lấy Sản Phẩm tại địa điểm của Người Bán. Theo đó, Người Bán chuẩn bị và đóng gói Sản Phẩm sẵn sàng cho khâu lấy hàng của Nhà Vận Chuyển trong cùng ngày nếu Đơn Hàng được nhận trước 2 giờ chiều ngày hôm đó, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khác, không trễ hơn 24 (hai mươi bốn) giờ nếu Đơn Hàng được nhận sau 2 giờ chiều của ngày đặt hàng.

+ Người Bán đến giao Sản Phẩm tại địa điểm chỉ định của Nhà Vận Chuyển. Theo đó, Người Bán chuẩn bị và đóng gói Sản Phẩm và mang Sản Phẩm đến giao cho Nhà Vận Chuyển tại địa điểm chỉ định của Nhà Vận Chuyển trong cùng ngày nếu Đơn Hàng được nhận trước 2 giờ chiều ngày hôm đó, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khác, không được trễ hơn 24 (hai mươi bốn) giờ nếu Đơn Hàng được nhận sau 2 giờ chiều của ngày đặt hàng.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Người Bán cam kết chuẩn bị và chuyển Sản Phẩm đến Nhà Vận Chuyển không muộn hơn 24 (hai mươi bốn) giờ kể từ ngày nhận được Đơn Hàng. Không phụ thuộc vào bất kỳ quy định nào của Hợp đồng, Vhomemart có quyền, theo toàn quyền quyết định của mình, điều chỉnh thời hạn cuối cùng và hủy Đơn Hàng trong trường hợp Người Bán không tuân thủ quy định về thời hạn cuối cùng.

Vhomemart sẽ tiến hành thu và có quyền độc quyền thu tất cả các Khoản Thanh Toán của Khách Hàng với tư cách là đơn vị thu hộ của Người Bán, sau đó Vhomemart sẽ chuyển khoản các Khoản Thanh Toán từ Khách Hàng cho Người Bán theo quy định tại Hợp đồng và Chính Sách Của Vhomemart.

  • Người Bán tự vận chuyển:

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn vận chuyển bởi người bán, Vhomemart đồng ý, người bán sẽ đến giao hàng trực tiếp cho khách hàng. (Phương thức này sẽ thực hiện ở giai đoạn sau này).

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được Người Bán giao cho đơn vị vận chuyển thành công tới khi đơn vị vận chuyển liên hệ lần đầu tiên với Người Mua để giao hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Vhomemart ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

  • Trong phạm vi Nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng: 1 - 3 ngày 
  • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến thành phố/thị xã: 2-5 ngày 
  • Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến tuyến huyện/xã của các tỉnh khác: 4-7 ngày 
  • Lưu chuyển giữa các tỉnh thành khác: Từ 4-7 ngày

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo.

 

Cách thức phối hợp giữa Vhomemart và các đơn vị cung cấp dịch vụ (đối tác) trên website:

Phối hợp giữa Công ty và Người Bán trong việc bán và giao hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng từ Người Mua, Vhomemart.vn sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến Người Bán và xác nhận hình thức giao dịch.

Người Mua lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng. Nếu giao hàng tại tỉnh Vĩnh Phúc, Vhomemart sẽ giao hàng; Nếu giao hàng khác tỉnh Vĩnh Phúc, Vhomemart sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Vĩnh Phú; Nếu người mua lựa chọn vận chuyển bởi Người Bán, Người Bán sẽ tự giao hàng (Chức năng này sẽ thực hiện ở giai đoạn sau).