LƯỠI CƯA TOLSEN 30064

Còn trong kho
SKU
6933528730279
90.000 ₫ / cái

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

- Được làm từ chất liệu kim loại chất lượng, cứng cáp
- Lưỡi cưa thiết kế đặc biệt với 24 răng sắc bén
- Thích hợp sử dụng với nhiều công việc khác nhau

Người bán Siêu Thị VLXD @Home

367 (số mới) Lê Hồng Phong

Cấu tạo bằng chất liệu kim loại bền bỉ
Lưỡi cưa 12'' Tolsen 30064 30cm (Vàng) được làm từ chất liệu kim loại M2+D6A chất lượng, cứng cáp. Chất liệu cao cấp còn cho khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, giúp mang đến độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Thiết kế sắc bén, thực hiện công việc nhanh chóng
Lưỡi cưa với thiết kế 24 răng sắc bén, sẽ giúp bạn cưa sắt hoặc các vật liệu khác được nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần kết hợp sản phẩm với một chiếc máy cưa chuyên dụng hoặc dùng tay thủ công là đã có thể sử dụng dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

Thích hợp sử dụng với nhiều công việc khác nhau
Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng cũng như dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng. Lưỡi cưa 12'' Tolsen 30064 thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, hay trong thi công các công trình xây dựng...

Thông tin thương hiệu:
Tolsen là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay tốt nhất, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu.
Thông tin thêm
Quốc gia sản xuất Thái Lan
Seller Id 20
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng
Màu chính vàng
Chất liệu kim loại M2+D6A