Gạch men Prime mã 09605

Còn trong kho
SKU
05.300600.09605
103.680 ₫ / Hộp

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

Sản phẩm chính hãng Prime


Gạch ceramic của Prime có chất lượng thẩm mỹ cao với các thiết kế sáng tạo và cập nhật xu hướng mới


Đặc tính kỹ thuật tốt giúp gạch Prime có độ bền theo thời gian và độ tin cậy cao


Phù hợp lắp đặt tại khu vực nội ngoại thất: gạch phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, sảnh, bể bơi, sân thượng, sân vườn….


Sản phẩm của Prime có giá thành cạnh tranh


Prime đảm bảo công năng sử dụng, đa phong cách và ứng dụng công nghệ hiện đại


Prime đã xuất khẩu gạch ceramic chất lượng quốc tế tới nhiều quốc gia trên thế giới. Gạch Prime - Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Khu vực tính toán

Người bán Vhomemart Quảng Ninh

Lô đất VP-1, Khu Đô thị mới Kim Sơn, Phường Kim Sơn, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam

Gạch men chính hãng Prime
Gạch ceramic của Prime có chất lượng thẩm mỹ cao với các thiết kế sáng tạo và cập nhật xu hướng mới
Đặc tính kỹ thuật tốt giúp gạch ốp tường Prime có độ bền theo thời gian và độ tin cậy cao
Phù hợp lắp đặt tại khu vực nội ngoại thất: gạch phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, sảnh, bể bơi, sân thượng, sân vườn….
Sản phẩm của Prime có giá thành cạnh tranh
Prime đảm bảo công năng sử dụng, đa phong cách và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mỗi viên gạch ốp lát
Prime đã xuất khẩu gạch ceramic chất lượng quốc tế tới nhiều quốc gia trên thế giới. Gạch men Prime mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn
Thông tin thêm
Trọng lượng 24.0000
Quốc gia sản xuất Việt Nam
Seller Id 43
Kích thước 300X600mm
Thương hiệu PRIME
Khả năng sử dụng Gạch ốp tường
Số lượng/hộp 8
Bảo trì Ốp lát gạch là một khâu đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo rất cao của người thợ để khi ốp gạch được thẳng hàng, dính chặt, không bị bong rộp và có được bề mặt gạch hoàn thiện nhất. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thi công ốp lát gạch được các nhà chuyên môn tư vấn chia sẻ:

1. Kiểm tra và xử lý bề mặt ốp lát cho bằng phẳng, sạch sẽ. Nên chống thấm trước khi thi công để giúp cho gạch bám tốt vào bề mặt.

2. Chỉ được lát bề mặt sau khi công trình đã hoàn thiện các công việc như thi công trần thạch cao, sơn tường trần, thi công xong phần điện, điều hòa, ánh sáng, lắp xong cửa, cầu thang…

3. Nếu dùng keo để lát gạch thì nên thoa keo lên cả bề mặt cần lát và mặt sau của viên gạch để tạo được độ bám dính tốt nhất.

4. Ngay khi gạch được đặt xuống sàn lát, phải dùng tay cân chỉnh cẩn thận để các viên gạch đồng đều về khoảng cách cũng như chiều cao bề mặt. Tránh trường hợp khi đã khô nền và gạch đã cố định trên cốt tiến hành điều chỉnh vị trí. Khoảng cách tốt nhất giữa các viên gạch là 1-2mm. Sử dụng nêm/ke cân bằng cho gạch có diện tích lớn để mạch gạch được đều và bằng phẳng.

5. Vệ sinh vết keo vữa bám trên bề mặt gạch ngay trong quá trình thi công vì nếu bám lâu thì có thể làm cho gạch bị ố.
6. Thời gian tốt nhất để chà ron (chít mạch) cho gạch là 1 đêm sau khi lát gạch. Trước khi chà ron, phải đảm bảo các khe hở sạch: dùng bay mỏng và quạt hút bụi để hút sạch các vật liệu nằm trong khe.

7. Tùy từng màu gạch mà chọn bột chà ron (chít mạch) cho phù hợp. Chà tới đâu thì lau sạch tới đó. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng trét để đảm bảo các khe gạch cao bằng mặt gạch.

8. Vệ sinh sàn gạch bằng nước sạch. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và có tính ăn mòn, sẽ làm hỏng gạch hoặc mất đi độ sáng bóng của gạch.

9. Sau khi lát gạch cần che phủ bảo quản mặt sàn thật kỹ.
Chất liệu Ceramic
Diện tích mỗi hộp (m2/hộp) 1.44