Giỏ mua hàng

CHẬU RỬA BÁT - DOUBLE BOWL SERIES NK-8045H

Còn trong kho
SKU
NK-8045H
3.140.000 ₫ / Bộ

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với chất liệu inox là SS304 với kích thước lòng chậu sâu, công nghệ ép liền không hàn mài.

Người bán vhome Sieuthi

Hương Canh, Bình Xuyên District, Vinh Phuc Province

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với chất liệu inox là SS304 với kích thước lòng chậu sâu, công nghệ ép liền không hàn mài.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, không ngưng tụ nước... sẽ càng làm gia tăng thêm độ bền cho sản phẩm.

Chậu rửa bát inox Nikko có kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng, thiết kế tinh xảo, chất liệu inox tạo độ khỏe khoắn bền đẹp cho sản phẩm.

Bộ vít dưới đáy chậu sẽ tạo sự chắc chắn của sản phẩm cho người tiêu dùng.

Phụ kiện đi kèm giá cài dao, gía cài rổ, xiphong, hố thoát
Thông tin thêm
Quốc gia sản xuất Việt Nam
Thương hiệu NIKKO
Khả năng sử dụng Phòng bếp
Bảo trì Chậu rửa bát cần được lắp đặt trên mặt phẳng để tránh tình trạng nước rửa bị đọng lại, hiện nay, các gia đình đều lựa chọn bàn đá để đảm bảo độ bằng phẳng và dễ dàng lau sạch. Ngoài ra, việc thông tắc ống nhựa thoát nước bên dưới cũng cần làm cẩn thận và đúng cách để không làm hỏng ống.

Chậu rửa bát cần được lắp đặt trên mặt phẳng để tránh tình trạng nước rửa bị đọng lại, hiện nay, các gia đình đều lựa chọn bàn đá để đảm bảo độ bằng phẳng và dễ dàng lau sạch. Ngoài ra, việc thông tắc ống nhựa thoát nước bên dưới cũng cần làm cẩn thận và đúng cách để không làm hỏng ống.
Màu chính Màu xám bạc
Chất liệu SUS 201-0.7mm