Cây sủi cán gỗ 80mm Tolsen - Code: 40004

Còn trong kho
SKU
Code-40004-nt
30.000 ₫ / chiếc

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40004 80mm một dụng cụ được sử dụng cho nhiều nhu cầu làm việc khác nhau, đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm được thiết kế với phần đầu làm bằng kim loại rắn chắn có dạng phẳng, tay cầm gỗ chống trơn trượt, có thể đáp ứng nhiều công việc như trám, trét, làm phẳng hay đóng vai trò như vật trung gian để cạy, sủi các lớp sơn, mảng bám...

Người bán Siêu Thị VLXD @Home

367 (số mới) Lê Hồng Phong

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40004 80mm một dụng cụ được sử dụng cho nhiều nhu cầu làm việc khác nhau, đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm được thiết kế với phần đầu làm bằng kim loại rắn chắn có dạng phẳng, tay cầm gỗ chống trơn trượt, có thể đáp ứng nhiều công việc như trám, trét, làm phẳng hay đóng vai trò như vật trung gian để cạy, sủi các lớp sơn, mảng bám...Thông tin sản phẩm:


- Sủi cán gỗ Tolsen 40004 nằm trong dòng sản phẩm cây sủi cán gỗ của thương hiệu Tolsen với kích thước 80mm khá tiện lợi để đựng trong hộp đồ nghề. Là một dụng cụ có độ rắn khá cao, bền bỉ và chắc chắn để thực hiện các công việc có áp lực cao trong các hoạt động thi công, xây dựng, sửa chữa... Ngoài ra, sủi còn có thể sử dụng như một vật dẫn khi cần đục, cạy, mở nắp thùng sơn hay các vật cứng khác.Ưu điểm:


- Công cụ đa năng:


- Cây sủi tuy có thiết kế đơn giản nhưng có tính ứng dụng khá cao trong nhiều lĩnh vực, từ rất lâu người Việt Nam đã dùng sủi cho hầu hết mọi hoạt động sống hằng ngày. Những ưu điểm của cây sủi phải kể đến đó là độ bền vượt trội theo năm tháng, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn thuận tiện bảo quản cũng như di chuyển hay làm việc tại các môi trường khác nhau...

- Thiết kế đơn giản, tinh tế


- Cây sủi cán gỗ Tolsen 40004 thuộc dòng sản phẩm sủi cán gỗ của Tolsen được thiết kế nhỏ, gọn, chuyên dụng cho các hoạt động thi công, xây dựng hay đơn giản là những công việc hằng ngày như cạy nắp thùng sơn, cạo sơn, mảng bám...


- Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, trọng lượng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể mang theo sủi đến nơi làm việc bằng cách đựng trong hộp đồ nghề, khi không sử dụng cũng dễ dàng bảo quản, mà không chiếm nhiều diện tích.


- Chất liệu cứng cáp, bền bỉ:


- Cũng giống như phần lớn các dụng cụ cầm tay trong lĩnh vực xây dựng mà Tolsen mang đến, cây sủi cán gỗ sở hữu độ bền vượt trội không chỉ bởi chất liệu cao cấp, cứng cáp mà còn nhờ khả năng gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết.


- Sủi có thể đáp ứng công việc một cách bền bỉ, sử dụng lại nhiều lần dưới áp lực làm việc lớn nhưng vẫn không giảm hiệu quả, tay cầm bằng gỗ chống trơn trượt, chắc chắn nhưng không kém phần thoải mái, mang đến khả năng làm việc liên tục cho người dùng mà không gây đau hay mỏi tay.

Thông tin thêm
Trọng lượng 0.3000
Quốc gia sản xuất Trung Quốc
Seller Id 20
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng