Cây sủi cán gỗ 50mm Tolsen - Code: 40002

Còn trong kho
SKU
Code-40002-nt
26.400 ₫ / chiếc

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40002 50mm là dụng cụ chuyên dụng trong các hoạt động thi công, xây dựng, với phần đầu kim loại rắn chắc và tay cầm cán gỗ chống trơn trượt. Sản phẩm đáp ứng được mọi hoạt động hằng ngày trong gia đình như làm phẳng, trét, sủi các lớp sơn, vết bẩn, mảng bám,... thiết kế nhỏ, gọn, trong lượng nhẹ nhàng dễ dàng cất giữ trong hộp đồ nghề.

Người bán Siêu Thị VLXD @Home

367 (số mới) Lê Hồng Phong

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40002 50mm là dụng cụ chuyên dụng trong các hoạt động thi công, xây dựng, với phần đầu kim loại rắn chắc và tay cầm cán gỗ chống trơn trượt. Sản phẩm đáp ứng được mọi hoạt động hằng ngày trong gia đình như làm phẳng, trét, sủi các lớp sơn, vết bẩn, mảng bám,... thiết kế nhỏ, gọn, trong lượng nhẹ nhàng dễ dàng cất giữ trong hộp đồ nghề.Thông tin sản phẩm:


- Sủi cán gỗ Tolsen 40002 với kích cỡ 50mm gần nhỏ nhất trong dòng sản phẩm cây sủi cán gỗ của Tolsen, kích thước này giúp việc bảo quản dụng cụ được thuận tiện, cũng như thao tác làm việc thoải mái trong các môi trường làm việc khó khăn. Ngày nay, sủi còn được ứng dụng trong nhiều công việc khác như đục, gõ, cạy, làm vật lực dẫn trung gian...Ưu điểm:


- Công cụ đa năng:


- Cây sủi cán gỗ chính hãng Tolsen là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, từ rất lâu người Việt Nam đã dùng sủi cho hầu hết mọi hoạt động sống hằng ngày. - Thiết kế linh hoạt với tay cầm cán gỗ chắc chắn, chống trơn trượt, phần đầu sủi làm bằng kim loại rắn chắc chịu được lực va chạm lớn, thiết kế phẳng cực kì thuận tiện cho các hoạt động trám, trét trong xây dựng.


- Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị sủi trong gia đình để thực hiện những công việc khó khăn như cạy nắp thùng sơn, cạo các lớp bám như sơn, bã kẹo cao su, sử dụng như dùi đục....


- Thiết kế đơn giản


- Cây sủi cán gỗ Tolsen 40002 thuộc dòng sản phẩm sủi cán gỗ của Tolsen được thiết kế nhỏ, gọn, chuyên dụng cho các hoạt động thi công, xây dựng hay đơn giản là những công việc hằng ngày như cạy nắp thùng sơn, cạo sơn, mảng bám...


- Một dụng cụ đơn giản có tính ứng dụng cao, phiên bản Tolsen 40002 với kích cỡ chỉ 50mm dễ dàng đựng trong hộp đồ nghề để mang theo đến nơi làm việc, thao tác linh hoạt trong những môi trường làm việc chật hẹp.


- Chất liệu cao cấp, bền bỉ:


- Cây sủi là dụng cụ phải thường xuyên thực hiện các công việc ngoài trời dưới áp lực cao, để có thể đáp ứng công việc một cách bền bỉ Tolsen đã sử dụng chất liệu kim loại cao cấp cho sản phẩm của mình, đảm bảo độ bền vượt trội theo năm tháng, tay cầm bằng gỗ chống trơn trượt, chắc chắn nhưng không kém phần thoải mái, mang đến khả năng làm việc liên tục cho người dùng mà không gây đau hay mỏi tay.

Thông tin thêm
Trọng lượng 0.2500
Quốc gia sản xuất Trung Quốc
Seller Id 20
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng