Cây sủi cán gỗ 30mm Tolsen - Code: 40000

Còn trong kho
SKU
Code-40000-nt
27.600 ₫ / chiếc

Nhà cung cấp sản phẩm này không giao hàng ở khu vực bạn đã chọn!

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40000 30mm là công cụ nhỏ gọn, đơn giản song cả khả năng thực hiện nhiều công việc, hiện nay sủi được sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động thi công và xây dựng. Với thiết kế đặc biệt gồm phần đầu kim loại chắc chắn có dạng phẳng kết hợp cùng tay cầm gỗ chắc chắn chống trơn trượt, cây sủi có thể dùng như một cái bay để trám, trét, gõ, hay thậm chí là dùng như dùi, đục...

Người bán Siêu Thị VLXD @Home

367 (số mới) Lê Hồng Phong

Cây sủi cán gỗ Tolsen 40000 30mm là công cụ nhỏ gọn, đơn giản song cả khả năng thực hiện nhiều công việc, hiện nay sủi được sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động thi công và xây dựng. Với thiết kế đặc biệt gồm phần đầu kim loại chắc chắn có dạng phẳng kết hợp cùng tay cầm gỗ chắc chắn chống trơn trượt, cây sủi có thể dùng như một cái bay để trám, trét, gõ, hay thậm chí là dùng như dùi, đục...Thông tin sản phẩm:


- Sủi cán gỗ Tolsen 40000 là cây sủi cán gỗ có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này của Tolsen chỉ còn 30mm, rất tiện lợi để trang bị trong hộp đồ nghề hay thậm chí là trang bị trong gia đình để đáp ứng các hoạt động hằng ngày. Sản phẩm được gia công từ chất liệu kim loại gắn chắc, có độ bền cao giúp bạn làm những công việc cần nhiều sức như cạy nắp thùng sơn, cạo sơn tường, mảng bám lâu năm...Ưu điểm:


- Công cụ đa năng:


- Cây sủi đã có tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và là một trong những dụng cụ gắn liền từ đời sống đến các hoạt động sản xuất, xây dựng... Những ưu điểm của cây sủi phải kể đến đó là độ bền vượt trội theo năm tháng, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn thuận tiện bảo quản cũng như di chuyển hay làm việc tại các môi trường khác nhau...


- Phiên bản sủi cán gỗ 40000 của Tolsen có kích thước khá nhỏ để bạn vừa làm việc vừa sử dụng trong gia đình như một vật dụng hằng ngày.


- Thiết kế đơn giản, tinh tế


- Cây sủi cán gỗ Tolsen 40000 thuộc dòng sản phẩm sủi cán gỗ của Tolsen được thiết kế nhỏ, gọn, chuyên dụng cho các hoạt động thi công, xây dựng hay đơn giản là những công việc hằng ngày như cạy nắp thùng sơn, cạo sơn, mảng bám...


- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, trọng lượng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể mang theo sủi đến nơi làm việc bằng cách đựng trong hộp đồ nghề, khi không sử dụng cũng dễ dàng bảo quản, mà không chiếm nhiều diện tích.


- Chất liệu cứng cáp, bền bỉ:


- Được làm từ chất liệu cao cấp có độ rắn cao, sản phẩm sủi cán gỗ của Tolsen được biết đến như một dụng cụ bền bỉ, đặc biệt sự đa dạng trong các phiên bản cũng là một lợi thế giúp các khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng hơn.


- Tolsen 40000 tuy là cây sủi cán gỗ có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này nhưng nó vẫn mang đủ tất cả những ưu điểm từ thiết kế, chất lượng, vật liệu... giúp khách hàng sở hữu một dụng cụ hữu dụng với kích thước nhỏ gọn và độ bền vượt trội theo năm tháng.

Thông tin thêm
Trọng lượng 0.1500
Quốc gia sản xuất Trung Quốc
Seller Id 20
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng