BỘ MỎ LẾT TOLSEN 15282

Còn trong kho
SKU
12.06.05.09.01.02
163.000 ₫ / cái
Bộ mỏ lết tăng đưa TOLSEN 15282 được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium sáng bóng với độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy-hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.

Người bán vhome Sieuthi

Xóm Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

- Bộ Mỏ Lết Tăng Đưa Tolsen 15282 (9 - 32mm) - Bạc được sản xuất với công nghệ Châu Âu là dụng cụ chuyên dụng cần thiết trong nhiều ngành nghề.
- Được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium sáng bóng với độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.
- Bộ mỏ lết tăng đưa Tolsen 15282 được thiết kế 2 đầu vòng miệng với đầy đủ kích thước , giúp bạn dễ dàng mở các loại bu lông, ốc vít có kích thước tương đương trong máy móc, thiết bị.
- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.
- Bộ mỏ lết tăng đưa Tolsen 15282 có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản trong hộp đựng đồ nghề sau mỗi lần sử dụng.
Thông tin thêm
Quốc gia sản xuất Việt Nam
Seller Id 14
Kích thước 0.9 - 3.2cm
Thương hiệu TOLSEN
Khả năng sử dụng Công cụ và phần cứng
Màu chính bạc
Chất liệu Thép cacbon mạ crôm